Ford Long Biên Xe Mỹ Của Người Việt - Liên Hệ EmThắng: 0913.611.720 - Để Nhận Được Giá Xe Ưu Đãi
Sản phẩm
Video Clip

TƯ VẤN BÁN HÀNG 24/7

Em Thắng: 0913.611.720

Thangdh.fordlongbien@gmail.com

Facebook

Bản Đồ

GÓC YÊU XE

Ford Ranger 2.2L FX4 mới có giá bán khởi điểm chỉ từ 121.888 RM tại Malaysia

Nếu bạn là tín đồ của chiếc Ford Ranger nhưng vẫn mong muốn có được vài nét của Wildtrak thì chiếc Ranger FX4 là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn.

Ford Ranger FX4 mới thực tế là một chiếc 2.2 XLT với trang trí độc đáo ở nội thất và ngoại thất. Theo kế hoạch Ranger FX4 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20 tháng 4 năm nay.

Về truyền động, Ranger FX4 vẫn chính xác là một "con thú" với sức mạnh 158 mã lực và 385Nm mô-men xoắn cực đại từ động cơ dầu diesel tăng áp 2,2 lít 4 xi-lanh. Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian có thể điều chỉnh với chế độ kiểm soát tầm thấp và hỗ trợ đổ đèo.

Về ngoại thất, từ những hình ảnh mới thì có thể thấy chiếc xe khác biệt với cấu hình màu tối gồm tấm lưới tản nhiệt sơn đen thay vì mạ crôm sáng bóng như trên XLT tiêu chuẩn, trong khi đó màu đen bóng được phủ trên vỏ gương chiếu hậu ngoài và tay nắm cửa.

Bên cạnh đó, Ford Ranger FX4 mới còn được bổ sung 2 đường ray mái, và ngưỡng cửa cũng đã được mở rộng hơn, phẳng hơn (giống như trên Wildtrak). Chưa dừng lại ở đó, cấu hình tối màu tiếp tục được sử dụng trên bộ la-zăng 6 chấu có thiết kế mới và kích thước 18 inch.

Về nội thất, bên trong xe cũng được trang bị bọc da đen sang trọng như 2.2 XLT với chữ thêu FX4 trên ghế. Bên cạnh, xe cũng được sở hữu camera đảo chiều với chức năng giám sát phía sau hiển thị trên màn hình SYNC 4,2 inch.

Một vài tính năng khác có trên Ford Ranger FX4 gồm có đèn halogen tự động, cần gạt nước cảm ứng tự động, hệ thống điều hòa tự động, gương chiếu hậu tự động chống chói, vô lăng bọc da, ghế lái điều chỉnh 4 hướng thủ công, hệ thống túi khí kép và kiểm soát ổn định thân xe.

Ford Ranger FX4 mới có thể sẽ được cung cấp trong hai màu sắc ngoại thất Meteor Grey và Aluminum Metallic, giá bán của gói bodykit này là 121.888 RM tại Peninsular Malaysia và 127.688 RM ở Đông Malaysia. Đây là mức giá ước tính khi chưa có phí bảo hiểm.

CÁC TIN KHÁC
Đăng ký lái thử xe
0913611720
panner trai
Panner phai